คุณหมอต้อง Solaris Clinic

  ทรงจมูกยอดนิยมในปัจจุบัน มีให้เลือกมากมาย ซึ่งการเลือกทรงจมูกใดทรงจมูกหนึ่งล้วนเลือกจากความชอบส่วนบุคคล ไม่ว่าจะเป็นทรงจมูกยอดฮิตต่าง ๆ เช่น ทรงจมูกสายฝอ, ทรงจมูกสไตล์เกาหลี, ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง, ทรงจมูกปลายหยดน้ำ, ทรงจมูกปลายเชิด และอีกหลากหลายทรงจมูก แต่คุณทราบหรือไม่ครับว่าก่อนตัดสินใจเสริมจมูกจะต้องคำนึงถึงอีกหนึ่งปัจจัย ไม่ใช่เลือกเพียงเพราะชอบทรงจมูกที่มีความสวยงาม แต่ไม่รับกับใบหน้าของเรา การศัลยกรรมบนใบหน้าในแต่ละครั้งจะต้องทำให้องค์ประกอบทั้งหมดบนใบหน้าส่งเสริมและสนับสนุนซึ่งกันและกัน จนทำให้ผลลัพธ์โดยรวมสวยงามขึ้น มีมิติมากยิ่งขึ้น โดดเด่นขึ้น โดยทุกส่วนบนใบหน้าต้องสอดรับกันเป็นอย่างดี 

  คุณหมอต้อง นายแพทย์วิษณุ อภัยแสน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการศัลยกรรมปรับโครงสร้างใบหน้าด้วยเทคนิคออกแบบโครงหน้าเฉพาะบุคคล ผู้มีประสบการณ์ในการศัลยกรรมมากกว่า 10 ปี ได้ค้นพบว่า คนไข้มักมีความต้องการในการเสริมจมูก โดยตัดสินใจเลือกรูปทรงจมูกที่ถูกใจ แต่ไม่มีความเหมาะสมกับใบหน้าโดยรวม จึงทำให้เกิดปัญหาจมูกโด่งขึ้น แต่ใบหน้าโดยรวมไม่สวยขึ้นตาม

  คุณหมอต้องยังกล่าวอีกว่า จมูกที่สวย คือ จมูกที่ได้สัดส่วนตามหลักสรีระศาสตร์ ต้องมีความเหมาะสมกับใบหน้าของแต่ละบุคคล เพราะในแต่ละบุคคลมีโครงสร้างใบหน้าที่แตกต่างกัน ดังนั้น การศัลยกรรมเสริมจมูกทุกครั้ง จำเป็นต้องคำนึงถึงพื้นฐานของโครงสร้างใบหน้าของแต่ละบุคคลเป็นหลักสำคัญ หากเลือกทรงจมูกที่ไม่มีความเหมาะสมก็จะไม่ส่งเสริมให้ใบหน้าโดยรวมสวยขึ้น ด้วยเหตุนี้เอง คุณหมอต้องจึงได้คิดค้นเทคนิคพิเศษที่ใช้ในการเสริมจมูกที่ Solaris Clinic ขึ้น เพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว การออกแบบทรงจมูกที่มีโด่งสวยขึ้น ขับมิติของใบหน้าโดยรวมให้โดดเด่น มีมิติ และที่สำคัญจมูกสวยรับกับทุก ๆ อวัยวะบนใบหน้า และมีความสวยที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเอง ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับการเสริมจมูกด้วยเทคนิค SLR เทคนิคเฉพาะของคุณหมอต้อง นายแพทย์วิษณุ อภัยแสนที่ Solaris Clinic กันครับ ไปติดตามกันเลยครับ

  เทคนิคเสริมจมูกดีที่สุด

  เสริมจมูกเทคนิค SLR ของคุณหมอต้องที่ Solaris Clinic คืออะไร ?

  เสริมจมูกเทคนิค SLR ของคุณหมอต้องที่ Solaris Clinic คือ เทคนิคการเสริมจมูกที่คุณหมอต้องผ่านกระบวนการคิด วิเคราะห์ และพัฒนาขึ้นกว่า 10 ปี เพื่อรังสรรค์การออกแบบทรงจมูกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวบุคคล การออกแบบดีไซน์ทรงจมูกใหม่ที่สอดรับกับโครงสร้างใบหน้าหรือรูปทรงของใบหน้า, สัดส่วนใบหน้าทั้ง 3 ส่วน ได้แก่ ส่วนบน (บริเวณหน้าผาก), ส่วนกลาง (บริเวณจมูกและแก้ม) และส่วนล่าง (บริเวณริมฝีปากและคาง), ระยะความกว้าง – ความยาวของกรอบหน้า หรือแม้กระทั่งความสูงของโหนกแก้มอย่างลงตัว ส่งผลให้ได้จมูกที่โด่งสวยรับกับองค์รวมของใบหน้า จนทำให้ใบหน้ามีความโดดเด่น สวยงามมีมิติมากยิ่งขึ้น ซึ่งการเสริมจมูกเทคนิค SLR ของคุณหมอต้องที่ Solaris Clinic จะประกอบไปด้วย 3 องค์ประกอบ ได้แก่

  3 องค์ประกอบของการเสริมจมูกเทคนิค SLR ของคุณหมอต้องที่ Solaris Clinic

  การศัลยกรรมเสริมจมูกเทคนิค SLR ของคุณหมอต้องที่ Solaris Clinic คือ การออกแบบทรงจมูกเฉพาะบุคคล ซึ่งมีที่มาจาก 3 องค์ประกอบ คือ “Slope – Length – Ratio” หรือ “สโลป – ขนาด – สัดส่วน”

  เทคนิค SLR หมอต้อง
  • S – Slope (สโลป) คุณหมอต้องจะออกแบบบริเวณสันจมูกให้มีความสโลปรับกับช่วงหัวตา หน้าผาก เน้นให้คงความเป็นธรรมชาติ ดูสวยละมุน และไม่สูงจนเกินไป ทำให้ใบหน้ามีมิติมากขึ้น
  • L (Length หรือ ขนาด) คุณหมอต้องเน้นการออกแบบตามความยาวของโครงสร้างจมูกเดิม โดยคุณหมอต้องจะทำการวัดขนาดและเหลาซิลิโคนอย่างปราณีต บรรจง เพื่อให้ทรงจมูกมีความยาวที่เหมาะสม สามารถรองรับเนื้อจมูกและความตึงบริเวณปลายจมูกในอนาคตได้ เพื่อให้คนไข้สวยอย่างปลอดภัยมากที่สุด
  • R (Ratio หรือ สัดส่วน) คุณหมอต้องจะออกแบบรูปทรงจมูกที่รับกับทุกสัดส่วนของใบหน้าของคนไข้ในแต่ละรายให้ครบทั้ง 3 ส่วน ได้แก่ ส่วนบน (บริเวณหน้าผาก), ส่วนกลาง (บริเวณจมูกและแก้ม) และส่วนล่าง (บริเวณริมฝีปากและคาง) จึงทำให้ผลลัพธ์หลังการเสริมจมูกด้วยเทคนิค SLR ที่ Solaris Clinic มีความสวยงามที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะเฉพาะตัวบุคคล

  มาถึงตรงนี้ อยากทราบกันหรือเปล่าครับว่าแล้วการทำจมูกด้วยเทคนิค SLR ที่ Solaris Clinic ดียังไง ? การเสริมจมูกเทคนิค SLR เหมาะกับใครบ้าง ? แล้วทำไมต้องเลือกเสริมจมูกกับคุณหมอต้องที่ Solaris Clinic ? เราไปติดตามรายละเอียดต่าง ๆ กันต่อเลยครับ

  ชลบุรี เสริมจมูกที่ไหนดี

  การเสริมจมูกด้วยเทคนิค SLR ดีอย่างไร ?

  • บริเวณสันจมูกมีความสโลปสวยในองศาที่เหมาะสม มีความเป็นธรรมชาติ บริเวณปลายจมูกมีความพุ่งสวยอย่างปลอดภัย
  • การเหลาซิลิโคนอย่างมีเอกลักษณ์ของคุณหมอต้อง ทำให้ได้ทรงจมูกที่สวยงาม มีความเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งทื่อ
  • มีความปลอดภัยสูง เพราะช่วยลดความเสี่ยงจากปลายจมูกบาง และจมูกทะลุในอนาคตได้ เพราะขนาดของซิลิโคนมีความพอดีกับโครงสร้างจมูกแต่ละบุคคล
  • รูปทรงจมูกสวยรับกับทุกสัดส่วนบนใบหน้า ช่วยขับมิติของใบหน้าให้ดูโดดเด่น มีความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล
  ขอนแก่น แก้จมูกที่ไหนดี

  การเสริมจมูกด้วยเทคนิค SLR เหมาะกับใคร ?

  • บุคคลทั่วไปที่สนใจเสริมจมูกทั้งการเสริมจมูกแบบปิด (Closed Rhinoplasty) และการเสริมจมูกแบบเซมิโอเพ่น (Semi-Open Rhinoplasty) สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเสริมจมูกแบบเซมิโอเพ่น เทคนิคเฉพาะของคุณหมอต้องเพิ่มเติมได้ที่ แก้ไขโครงสร้างจมูกต้องเสริมจมูกโอเพ่นเท่านั้น จริงหรือไม่ !?
  • ผู้ที่ต้องการเสริมจมูกครั้งแรก และผู้ที่ต้องการแก้จมูก
  • ผู้ที่ต้องการให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญแนะนำทรงจมูกที่มีทั้งความสวยงามและมีความเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด
  • ผู้ที่ต้องการเสริมจมูกแล้วช่วยส่งเสริมให้ใบหน้าโดยรวมสวยขึ้น โดดเด่นขึ้น และมีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล
  • ผู้ที่ต้องการความมั่นใจว่าในการเสริมจมูกจะมีความปลอดภัยในระยะยาว
  • ผู้ที่มีความต้องการเสริมจมูกที่สวยมีความเป็นธรรมชาติ ไม่โด่งพุ่งจนเกินไป
  โคราช แก้จมูกที่ไหนดี

  เสริมจมูกกับคุณหมอต้องที่ Solaris Clinic ดีอย่างไร ?

  1. คุณหมอต้อง คือแพทย์ที่มีประสบการณ์ในการศัลยกรรมมากกว่า 10 ปี ผ่านการเสริมจมูกมาแล้วทั้งการเสริมจมูกครั้งแรก และเคสแก้จมูกมานับครั้งไม่ถ้วน
  2. คุณหมอความเชี่ยวชาญ โดยสามารถวิเคราะห์ปัญหา, ความต้องการของคนไข้ และนำไปวางแผนการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมจมูกได้อย่างตรงจุดและแม่นยำ
  3. การันตีผลงานด้วยรีวิวจากผู้รับบริการด้านการศัลยกรรมจริงมากกว่า 5,000 เคส
  4. คุณหมอต้องได้รับรางวัลการันตีฝีมือในการศัลยกรรมจากสื่อคุณภาพ อาทิเช่น 1 ใน 15 คลินิกดัง เสริมจมูกสวยสันสโลปปลายพุ่ง และรางวัล Top Customer Award of Supporix จากบริษัท HANS BIOMED
  5. คุณหมอต้องมีการพัฒนาและอัพเดทเทรนด์การศัลยกรรมใหม่ ๆ จากการอบรมที่ต่างประเทศอย่างสม่ำเสมอ
  6. คุณหมอต้องเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้แก่คนไข้ มีความเข้าอกเข้าใจในแต่ละปัญหาของคนไข้เป็นอย่างดี
  7. คุณหมอต้องไม่ขายฝัน มีความชัดเจน ตรงไปตรงมาในการให้ข้อมูลต่าง ๆ เพื่อให้คนไข้มีส่วนร่วมในการตัดสินใจก่อนการศัลยกรรม
  8. การออกแบบดีไซน์การศัลยกรรมเสริมจมูก ช่วยขับให้ใบหน้ามีความโดดเด่น มีมิติที่สวยงาม และมีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล
  9. คุณหมอต้องออกแบบทรงจมูกที่มีความเป็นธรรมชาติ สวยงาม และมีความปลอดภัยมากที่สุด
  10. เทคนิคเฉพาะในการเหลาซิลิโคนเคสต่อเคสอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้มีความเหมาะสม ความถูกต้อง และเข้ากับโครงสร้างจมูกเดิมได้เป็นอย่างดี
  11. คุณหมอต้อง Solaris Clinic มีความจริงใจต่อคนไข้ ไม่ยัดเยียด และคัดสรรเฉพาะสิ่งที่ดีที่สุดแก่คนไข้ รวมไปถึงวัสดุทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัยสูงสุด

  ในการศัลยกรรมเสริมจมูกไม่ว่าจะเป็นการเสริมจมูกครั้งแรกหรือต้องการแก้จมูกก็ตาม สิ่งสำคัญมากที่สุด นอกเหนือจากความสวยงามที่ต้องได้รับแล้ว ยังต้องคำนึงถึงปัจจัยอื่น ๆ ร่วมด้วย เช่น ฝีมือและประสบการณ์ของแพทย์ผู้ทำการผ่าตัดเสริมจมูก, ห้องผ่าตัดที่ต้องได้มาตรฐาน, ซิลิโคนจมูกที่ผลิตได้ถูกต้องตามมาตรฐานทางการแพทย์, เครื่องมือและอุปกรณ์ในการดูแลด้านความปลอดภัยของคลินิก และรวมไปถึงการดูแลหลังการผ่าตัดเสริมจมูกอีกด้วยนะครับ

  และหากคิดจะเสริมจมูกหรือแก้จมูก อย่าลืมเลือกเสริมจมูกด้วยเทคนิค SLR ของคุณหมอต้อง นายแพทย์วิษณุ อภัยแสน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการศัลยกรรมปรับโครงสร้างใบหน้าด้วยเทคนิคออกแบบโครงหน้าเฉพาะบุคคลที่ Solaris Clinic นะครับ เพราะเทคนิคในการเสริมจมูกที่มีชื่อว่า SLR นอกจากจะได้ทรงจมูกที่สวยงามเป็นธรรมชาติ มีความละมุนแล้ว ทรงจมูกจะช่วยส่งเสริมให้ใบหน้ามีมิติ มีเอกลักษณ์ และมีความปลอดภัย ซึ่งเราได้รวบรวมผลงานรีวิวศัลยกรรมเสริมจมูกด้วยเทคนิค SLR บางส่วนของคุณหมอต้องที่ Solaris Clinic มาให้ทุกท่านได้ชมกันด้วยนะครับ และหากอยากรับชมรีวิวเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/SoulclinicThailand หรือหากต้องการปรึกษาทรงจมูกแบบไหนที่เหมาะกับตัวคุณมากที่สุด สามารถนัดคิวปรึกษาคุณหมอต้องได้ฟรี ที่ LINE Official ของทางคลินิก LINE ID @solaris_clinic นะครับ

  รวมผลงานการเสริมจมูกเทคนิค SLR ของคุณหมอต้องที่ Solaris Clinic

  รีวิวเสริมจมูก ปลายพุ่ง
  คลินิกเสริมจมูกแบบปิด
  คลินิกเสริมจมูกแบบเซมิ โอเพ่น
  รีวิวเสริมจมูก สวย
  บางนา แก้จมูกที่ไหนดี
  เสริมจมูก ปลายจมูกโตที่ไหนดี