เสริมจมูกครั้งแรก ผู้ชาย ที่ไหนดี

  สวัสดีครับ ผมเพรซ อธิษฐ์ ฉ่ำคำนะครับ ถ้าใครที่เคยติดตามเพจ KU SEXY BOY อาจคุ้นหน้าคุ้นตาเพรซกันมาบ้างแล้ว เพราะเพรซมีโอกาสได้ทำงานในวงการ ทั้งการเป็นอินฟลูเอนเซอร์ นักดนตรี นายแบบ นักแสดงซีรีส์ รวมถึงการถ่ายรายการต่าง ๆ ที่ออนแอร์ทั้งหน้าจอทีวีและสื่อออนไลน์ต่าง ๆ มาพอสมควร เพราะการทำงานในวงการบันเทิง ทำให้เพรซต้องใช้บุคลิกและหน้าตาเป็นอย่างมาก เพราะงั้นเพรซเลยอยากจะทำจมูก เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง และการตัดสินใจครั้งนี้ถือว่าเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ของเพรซเลยทีเดียวครับ

  clinic เสริมจมูกครั้งแรก ผู้ชาย
  คลีนิกเสริมจมูกครั้งแรก ผู้ชาย
  ทำดั้งที่ไหนดี

  ขอบอกไว้ก่อนนะครับว่านี่คือการเสริมจมูกครั้งแรกของเพรซ บอกตรง ๆ ว่าเพรซก็แอบกลัวนะ เพราะเคยเห็นข่าวเคสหลุดต่าง ๆ จากการศัลยกรรมมาเยอะพอสมควรเลย เพรซเลยต้องศึกษาคลินิกศัลยกรรมอย่างหนัก เพรซก็ใช้เวลาไม่นานครับ แค่ 3 ปีเอง 555+ เพรซใช้เวลาไปกับการศึกษาหาข้อมูลโน้นนั่นนี่ที่จำเป็นสำหรับการเสริมจมูกครั้งแรก และเปรียบเทียบคลินิกเสริมจมูกต่าง ๆ ที่เพรซได้เล็งไว้ แต่ในที่สุดแล้ว เพรซเลือกเสริมจมูกกับคุณหมอต้องที่ Solaris Clinic ครับ

  เสริมดั้งผู้ชาย คลินิก

  เมื่อตัดสินใจได้แล้ว เพรซก็ไม่รอช้า เพรซมาปรึกษาคุณหมอต้องที่ Solaris Clinic สาขาบางนา กรุงเทพครับ เพรซปรึกษากับคุณหมอต้องเยอะมาก ๆ เพราะตัวเองก็ยังมีความกังวลอยู่บ้าง เลยเล่าถึงปัญหาเกี่ยวกับจมูกที่อยากแก้ให้คุณหมอต้องไปเยอะเลยครับ คุณหมอต้องใจดีมาก ๆ รับฟัง อธิบายข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งตอบทุกคำถามอย่างละเอียดยิบเลย ซึ่งเพรซก็สบายใจและมีความมั่นใจขึ้นมาก ๆ เลยครับ ใจชื้นขึ้นมาละ 555+

  ซึ่งปัญหาจมูกของเพรซ ก็คือ จมูกชมพู่ สังเกตได้จากปลายจมูกจะมีเนื้อเยื่อเยอะ ดูปลายจมูกกลมโต แถมสันจมูกก็มีน้อยนิด ทำให้ใบหน้าของเพรซขาดมิติ คุณหมอต้องเลยแนะนำการเสริมจมูกด้วยเทคนิคเซมิโอเพ่นให้กับเพรซครับ

  เสริมดั้ง โคราช ผู้ชาย
  เสริมดั้ง ขอนแก่น
  คลีนิคเสริมจมูก ใกล้ฉัน

  คุยกับคุณหมอต้องเสร็จ ก็ถึงเวลาได้ฤกษ์เสริมจมูกของเพรซแล้วครับ การเสริมจมูกของเพรซจะใช้การเสริมจมูกแบบเซมิโอเพ่น + ตะไบฮัมพ์ + เย็บปลายอินเตอร์โดม + เทคนิคการปรับโครงสร้างปลายจมูก เพื่อยืดปลายจมูกให้เรียวเล็กลง + รองปลายจมูกด้วยเนื้อเยื่อเทียมสองชั้น เทคนิคของคุณหมอต้องที่ใช้ในการเสริมจมูกของเพรซเยอะมาก ๆ เลย ซึ่งคุณหมอต้องใช้เวลาในการทำจมูกของเพรซเป็นเวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ทุกอย่างก็เรียบร้อย ไม่มีปัญหาอะไรเลย ไม่ได้รู้สึกเจ็บอย่างที่คิด แค่มีความตึงของยาชาอยู่เท่านั้นเองครับ

  เสริมดั้ง ชลบุรี
  เสริมดั้ง โคราช ใกล้ฉัน
  เสริมดั้ง

  หลังจากเห็นจมูกซีรีส์ใหม่ของผม ต้องบอกเลยว่าชอบมากครับ เพรซเห็นถึงความแตกต่างได้อย่างชัดเจนเลย ปลายจมูกที่เคยโตมาก ๆ ตอนนี้เรียวลง เล็กลง สันจมูกก็โด่งขึ้นแถมสโลปกำลังพอดี ปลายจมูกก็พุ่งในระดับที่ยังคงความเป็นธรรมชาติรับกับใบหน้ามาก ๆ เลย ยิ่งเพรซได้เอารูปมาเปรียบเทียบก่อนและหลังผ่าตัดก็เห็นอย่างชัดเจนเลยว่ามีความแตกต่างกัน ตอนนี้เพรซประทับใจและรู้สึกโชคดีที่ได้เสริมจมูกครั้งแรกกับคุณหมอต้องที่ Solaris Clinic ทำให้รู้ว่าการเสริมจมูกที่นี่ไม่มีผิดหวังแน่นอนครับ

  สำหรับใครที่กำลังศึกษาหาคลินิกเสริมจมูกผู้ชาย แต่ยังลังเลไม่มั่นใจว่าจะควรเลือกเสริมจมูกที่ไหนถึงจะปลอดภัย ? เพรซขอเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงที่อยากจะแนะนำให้มาเสริมจมูกกับคุณหมอต้องที่ Solaris Clinic เพราะคุณหมอเก่งมาก มีเทคนิคที่มีเฉพาะที่นี่เท่านั้น นั้นก็คือ การเสริมจมูกเทคนิค SLR ที่ช่วยส่งเสริมให้ทรงจมูกรับกับใบหน้าทุกสัดส่วน ดูดีขึ้นแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล แถมคุณหมอก็มือเบามาก ๆ จมูกเพรซบวมช้ำน้อยมาก ๆ ครับ พนักงานทุกคนก็ดูแลและให้คำปรึกษาดีมาก ๆ เลย ไว้เพรซจะมาอัพเดทให้ทุกคนได้ชมกันเรื่อย ๆ อีกครั้งนะครับ อย่าลืมติดตามรีวิวของเพรซได้ที่แฟนเพจ Solaris Clinic โซลาริส คลินิก ศัลยกรรม เสริมจมูก ตาสองชั้น คาง ปากกระจับ นะครับ

  ทรงจมูกผู้ชาย ทรงสวยทำที่ไหน
  ทรงจมูกผู้ชาย ทรงสวยทำคลินิกไหน
  คลินิกเสริมจมูก ราคาไม่เกิน 10000