คลินิกทำตาสองชั้น

  การศัลยกรรมตาสองชั้น นับได้ว่าเป็นการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของผู้ที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจให้กับใบหน้าและดวงตา ซึ่งผู้ที่สนใจทำศัลยกรรมตาสองชั้นก็มีหลากหลายช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน หรือแม้กระทั่งกลุ่มผู้สูงอายุเองก็ตาม เพราะการทำตาสองชั้น ไม่ใช่แค่การผ่าตัดเพื่อความสวยงามเพียงอย่างเดียว แต่คุณทราบหรือไม่ว่าการทำตา 2 ชั้นนั้น สามารถช่วยแก้ไขความผิดปกติต่าง ๆ รอบดวงตาได้อีกด้วย เราไปติดตามกันเลยว่าแล้ว 2 เหตุผลที่คนเลือกศัลยกรรมตาสองชั้นนั้นเพราะอะไร

  solaris clinic ตาสองชั้น

  2 เหตุผลที่คนเลือกศัลยกรรมตาสองชั้น

  1. ศัลยกรรมตาสองชั้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่ใบหน้าและดวงตาให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้น ซึ่งอาจเป็นการผ่าตัดเพื่อปรับรูปทรงของดวงตาให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่เลือกทำศัลยกรรมเพื่อความสวยงามส่วนใหญ่ดวงตาจะมีลักษณะเป็นตาชั้นเดียว ชั้นตาหลบใน หางตาตก หรือหัวตาปิด โดยไม่ได้มีปัญหาที่กระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันแต่อย่างใด
  2. ศัลยกรรมตาสองชั้น เพื่อแก้ไขปัญหารอบดวงตาที่มีความผิดปกติ ซึ่งมักพบว่าปัญหาที่มีมักส่งผลต่อกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน รวมไปถึงยังส่งผลให้ขาดความมั่นใจในการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก ซึ่งมักจะพบในผู้ที่มีลักษณะตาสองข้างไม่เท่ากัน หนังตาตก หนังตาหย่อนคล้อย จนบดบังการมองเห็น กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง รวมไปถึงผู้ต้องการแก้ตาสองชั้นที่มีปัญหาหลังทำศัลยกรรมในอดีตอีกด้วย

  สรุปได้ว่า เหตุผลในการตัดสินใจทำศัลยกรรมตา 2 ชั้นของแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกัน ความต้องการก็ไม่เหมือนกัน ความชอบก็อาจแตกต่างกันไป แต่สิ่งสำคัญที่ควรคำนึงถึงก่อนการตัดสินใจทำศัลยกรรมตาสองชั้นที่คลินิกใดคลินิกหนึ่งนั้นก็คือ ดวงตาของเราทุกคนล้วนมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง พื้นฐานสัดส่วนบนใบหน้าของแต่ละคนก็มีความแตกต่างกัน ดังนั้น ควรเลือกทำตาสองชั้นที่คลินิกศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการแก้ไขปัญหาของเราได้อย่างตรงจุด แม่นยำ และต้องดีไซน์ตาสองชั้นที่สวยงาม มีความเป็นธรรมชาติ และเข้ากับใบหน้าของเรามากที่สุดด้วยนะครับ

  จากประสบการณ์ในการทำศัลยกรรมมามากกว่า 10 ปีของคุณหมอต้อง นายแพทย์ วิษณุ อภัยแสน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการศัลยกรรมปรับโครงสร้างใบหน้าด้วยเทคนิคออกแบบโครงหน้าเฉพาะบุคคลที่ Solaris Clinic คุณหมอต้องได้ผ่านการทำศัลยกรรมตาสองชั้นให้กับคนไข้ที่มีปัญหาหลากหลายรูปแบบ รวมถึงคนไข้ในแต่ละรายต่างก็มีความต้องการที่แตกต่างกันออกไป

  ด้วยเหตุนี้เอง คุณหมอต้องจึงไม่หยุดเรียนรู้ที่จะพัฒนาตัวเอง เพื่อหวังที่จะส่งมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้แก่คนไข้ให้สมกับที่คนไข้ไว้วางใจในตัวคุณหมอต้องและ Solaris Clinic ดังนั้น เพื่อให้คนไข้ได้รับผลลัพธ์ที่สวยงามมีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล และคุณหมอต้องสามารถแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ของคนไข้ได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ ตรงจุดมากยิ่งขึ้นด้วยเทคนิคขั้นสูงในการผ่าตัดศัลยกรรมตาสองชั้นที่ทันสมัย และมีความปลอดภัยสูงสุดกับตัวคนไข้เอง คุณหมอต้องจึงได้เข้าอบรมอัพเดทเทรนด์เทคนิคการทำตาสองชั้นจากอาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญอันดับต้น ๆ ของประเทศเกาหลีที่ Korean College of Cosmetic Surgery & Medicine กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

  หมอต้อง solaris clinic
  ตาสองชั้น ขอนแก่น
  ตาสองชั้นเกาหลี
  ตาสองชั้น อุดรธานี

  ทำความรู้จักกับการศัลยกรรมตาสองชั้นเทคนิค ICONIC EYES ของคุณหมอต้องที่ Solaris Clinic

  การศัลยกรรมตาสองชั้นเทคนิค ICONIC EYES เป็นเทคนิคที่ช่วยออกแบบชั้นตาให้มีความสวยงามมีความเป็นธรรมชาติ เส้นคมชัด คุณหมอต้องใช้ความพิถีพิถันในการเย็บแผลอย่างแนบเนียน มีความบวมช้ำน้อย ทำให้ใช้เวลาในการพักฟื้นน้อย และการทำตาสองชั้นเทคนิค ICONIC EYES จะสามารถแก้ไขปัญหาของคนไข้ในแต่ละรายได้อย่างถูกต้องและตรงจุด มีความเหมาะสมรับกับองค์รวมของใบหน้าของคนไข้ในแต่ละรายได้เป็นอย่างดี

  ตาสองชั้น ชลบุรี

  การศัลยกรรมตาสองชั้นเทคนิค ICONIC EYES คุณหมอต้องผ่านการคิดค้นโดยได้นำเทคนิคการศัลยกรรมตาสองชั้นจากประเทศเกาหลีมาพัฒนาร่วมกับทฤษฎีการวิเคราะห์ใบหน้าตามหลักสัดส่วนทองคำ (Golden Ratio) นั้นก็คือ ความเท่ากันของสัดส่วนใบหน้าตามแนวนอน 3 ส่วน และสัดส่วนของใบหน้าตามแนวตั้ง 5 ส่วน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการศัลยกรรมตาสองชั้นที่มีความสวยงามและเข้ากับใบหน้าของคนไข้มากที่สุดนั้นเอง

  2 องค์ประกอบสำคัญที่คุณหมอต้อง นายแพทย์ วิษณุ อภัยแสน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการศัลยกรรมปรับโครงสร้างใบหน้าด้วยเทคนิคออกแบบโครงหน้าเฉพาะบุคคลที่ Solaris Clinic ได้นำมาใช้ในการวิเคราะห์ ประเมิน และวางแผนก่อนการศัลยกรรมตาสองชั้น เพื่อออกแบบชั้นตาที่มีความสวยงาม มีความเป็นธรรมชาติ มีความเหมาะสม และรับกับทุกสัดส่วนบนใบหน้า ซึ่งผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับโครงสร้างใบหน้าของคนไข้ในแต่ละราย

  1. Horizontal Grids การแบ่งใบหน้าตามแนวนอนออกเป็น 3 ส่วน ได้แก่ ส่วนบนหน้าผากถึงหัวคิ้ว (Upper Face) ส่วนหัวคิ้วถึงปลายจมูก (Middle Face) และส่วนปลายจมูกถึงปลายคาง (Lower Face) แต่ละส่วนมีความใกล้เคียงกับอัตราส่วน 1:1:1 มากที่สุด
  2. Vertical Grids การแบ่งใบหน้าแนวตั้งออกเป็น 5 ส่วน ได้แก่ ส่วนไรผมขมับด้านซ้ายถึงหางตาข้างซ้าย หางตาข้างซ้ายถึงหัวตาข้างซ้าย หัวตาข้างซ้ายถึงหัวตาข้างขวา หัวตาข้างขวาถึงหางตาข้างขวา และหางตาข้างขวาถึงไรผมขมับข้างขวา โดยแต่ละส่วนจะต้องมีระยะความกว้างที่เท่ากันหรือใกล้เคียงที่สุด นั้นก็คือ อัตราส่วน 1:1:1:1:1 นั้นเอง
  ทำตา 2 ชั้นที่ไหนดี

  ข้อดีของการศัลยกรรมตาสองชั้นด้วยเทคนิค ICONIC EYES ของคุณหมอต้องที่ Solaris Clinic

  1. คุณหมอต้อง คือแพทย์ที่มีประสบการณ์ในการศัลยกรรมมากกว่า 10 ปี
  2. คุณหมอต้องมีความเชี่ยวชาญ สามารถวิเคราะห์ปัญหา, ความต้องการของคนไข้ และนำไปวางแผนการผ่าตัดศัลยกรรมตาสองชั้นได้อย่างถูกต้อง ตรงจุด และแม่นยำ
  3. เทคนิค ICONIC EYES เทคนิคเฉพาะในการศัลยกรรมตาสองชั้นของคุณหมอต้อง เป็นการนำเทคนิคศัลยกรรมตาสองชั้นจากประเทศเกาหลีมาผสมผสานกับทฤษฎีหลักสัดส่วนทองคำ (Golden Ratio) เพื่อให้คนไข้ได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และมีความปลอดภัยมากที่สุด
  4. คุณหมอต้องมีความเชี่ยวชาญให้การศัลยกรรมตาสองชั้น ไม่ว่าจะเป็นการทำตาสองชั้นเพื่อความสวยงาม หรือการศัลยกรรมตาสองชั้น เพื่อแก้ไขความบกพร่องต่าง ๆ ได้ อาทิเช่น อาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง หนังตาตก และตาหอยแครง เป็นต้น
  5. การออกแบบดีไซน์ชั้นตาของคุณหมอต้อง มีความเป็นธรรมชาติ มีขนาดชั้นตาที่สวยงาม ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป เส้นคมชัด มีความเหมาะสมกับแต่ละบุคคล
  6. เทคนิคเฉพาะในการผ่าตัดของคุณหมอต้องมีความละเอียด พิถีพิถัน และปราณีต ทำให้แผลหลังการผ่าตัดเรียบเนียน มีความบวมช้ำน้อย และไม่ต้องพักฟื้นนาน
  7. การันตีผลงานด้วยรีวิวจากผู้รับบริการด้านการศัลยกรรมจริงมากกว่า 5,000 เคส
  8. คุณหมอต้องมีการพัฒนาและอัพเดทเทรนด์การศัลยกรรมใหม่ ๆ จากการอบรมในต่างประเทศอย่างสม่ำเสมอ
  9. คุณหมอต้องเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้แก่คนไข้ มีความเข้าอกเข้าใจในแต่ละปัญหาของคนไข้เป็นอย่างดี
  10. คุณหมอต้องไม่ขายฝัน มีความชัดเจน ตรงไปตรงมาในการให้ข้อมูลต่าง ๆ เพื่อให้คนไข้มีส่วนร่วมในการตัดสินใจก่อนการศัลยกรรม
  11. คุณหมอต้อง Solaris Clinic มีความจริงใจต่อคนไข้ ไม่ยัดเยียด และคัดสรรเฉพาะสิ่งที่ดีที่สุดแก่คนไข้ รวมไปถึงวัสดุทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัยสูงสุด
  อยากทำตาสองชั้น

  ศัลยกรรมตาสองชั้นเทคนิค ICONIC EYES เหมาะกับใคร ?

  1. ผู้ที่ต้องการทำศัลยกรรมเปลือกตาหรือชั้นตา เพื่อความสวยความงาม
  2. ผู้ที่มีภาวะหนังตาตก หนังตาบนหย่อนคล้อย จนบดบังการมองเห็น
  3. ผู้ที่มีปัญหาตาปรือ หรือมีอาการภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง
  4. ผู้ที่มีไขมันส่วนเกินสะสมบริเวณเปลือกตาบน จนทำให้ชั้นตาหายไป
  5. ผู้ที่มีชั้นตาสองข้างไม่เท่ากัน
  6. ผู้ที่มีตาชั้นเดียว ตาตี่
  7. ผู้ที่มีปัญหาตาสามชั้น
  8. ผู้ที่ต้องการปรับรูปทรงตาให้มีความสวยงาม ดูหวานละมุน และดวงตาดูกลมโตมากยิ่งขึ้น
  9. ผู้ที่มีปัญหาชั้นตาใหญ่เกินไป หลังผ่านการทำตาสองชั้นมาแล้ว
  10. ผู้ที่ต้องการทำศัลยกรรมตาสองชั้น เพื่อปรับโหงวเฮ้ง

  รวมรีวิวตาสองชั้นเทคนิค ICONIC EYES ที่ Solaris Clinic

  รีวิวตาสองชั้น
  Clinic ทำตาสองชั้น
  clinic ทำตา
  รีวิวตา 2 ชั้น
  ทำตาสองชั้น
  ตาสองชั้นกรีดยาว

  หากท่านใดสนใจทำตาสองชั้น หรือต้องการรับชมรีวิวเพิ่มเติม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ผ่านทาง Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/SoulclinicThailand ได้เลยนะคะ